Bao Lì Xì Độc Đáo Và Ngộ Nghĩnh Dành Cho Tết 2018

bao lì xì 2018 tết cờ hó thuận buồm xuôi gió

Lì xì đầu năm là một tập tục truyền thống được lưu tuyền tư rất lâu đời và cho tới ngày nay, nó vẫn còn được lưu giữ và phát triển.

Có thể là trước hoặc sau hình thức lì xì khác nhau, những nó vẫn bao hàm và mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe và xua đuổi những điều xui xẻo.

Và một trong những điều ấn tượng nhất cho tập tục phong bao lì xì đó chính là pong bao lì xì, màu đỏ là màu truyền thống của  phong bao lì xì từ trươc tới nay, nhưng với xu hướng phát triển của thời đại, thì bao lì xì khôg chỉ có nhiệm vụ là đựng tiền lì xì mà bây giờ còn có nhiệm tạo ấn tượng và mang những lời chúc gửi gắm cho người nhận nó.

bao lì xì 2018 hiện đại dễ thương

Những bao lì xì với hoa văn và chữ phúc vàng trên nền đỏ rất bắt mắt, những kèm theo đó những bao lì xì với những câu chúc hóm hỉnh độc đáo tạo nên thiện cảm và sự vui vẻ cho những người nhận nó là điều mà người lì xì mong muốn có được.

Chúng tôi, chuyên cung cấp sỉ và lẻ bao lì xì theo phong cách truyền thống, cũng như theo sự phá cách hiện đại, hợp với hoàn cảnh và xu hướng trào lưu của tết con Chó năm 2018.

Sản phẩm chúngtôi đam rbảo chát lượng về nội dung cũng như về chất liệu của từng phong bao lì xì khi giao tới tận tay khách hàng, đảm bảo về giá cũng như chất lượng giấy của tất cả những bao lì xì mà chúng tôi cung câp.

bao lì xì hài hước dành cho tết 2018

Hãy chọn cho mình những mẫu bao lì xì cực chất, cực cool và cực bắt mắt, để tạo ấn tượng cũng như góp thêm niềm vui tiếng cười cho mùa tết năm nay nhé.!

Chỉ với: 27.000đ cho một bộ 10 bao lì xì mà bạn có thể tùy ý chọn mẫu.

Năm hết tết đến là lúc gia đình hội tụ quây quần bên nhau sau 1 năm làm việc mỗi người mỗi hướng để tổng kết lại quá trình mình đã làm và đạt được những gì đồng thời đặt ra mục tiêu cho năm mới. Tục lệ lì xì đã có từ xa xưa được bắt nguồn từ Trung Quốc.

bao lì xì hình con chó dễ thương

Tương chuyền rằng có 1 con yêu quái chuyên xuất hiện vào đêm giao thừa và thích xoa đầu những đứa trẻ đang ngủ khiến cho chúng bị ốm và trở lên sốt cao. Vì thế những gia đình có con nhỏ phải thức cả đêm để canh không cho yêu quái làm hại con của mình.

Khi đó có 1 gia đình nhà nọ ông bố ngoài 50 tuổi mới sinh được 1 cậu con trai khôi ngô. Tết năm ấy có 8 vị tiên đi dạo ngang qua và biết được rằng cậu bé này sẽ gặp họa với con yêu quái nên đã biến thành 8 đồng tiền đồng sau đó cha mẹ của cậu bé đem gói vào mảnh giấy đỏ và đặt bên cạnh gối ngủ của đứa bé. Khi con quái vật đến định làm hại thì 8 đồng tiền lóe sáng khiến con quái vật sợ hãi và bỏ chạy.

bao lì xì ngộ nghĩnh dành cho tết 2018

Sau đó câu chuyện được lan truyền rộng rãi khắp mọi nơi và kể từ đó cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì người ta lại bỏ tiền vào phong bì để tặng trẻ nhỏ với mục đích xua đuổi tà ma, cầu cho ngoan ngoãn, thông minh và khỏe mạnh đến với chúng. Và dần dần việc ấy đã trở thành thói quen.

bao lì xì tết 2018 độc đáo và hiện đại

Ngoài ra khi mua 1kg sản phẩm hạt dinh dưỡng hoặc trái cây sấy khô bất kỳ tại ChaoBeYeu.com bạn sẽ được tặng kèm 10 bao lì xì đáng yêu và ngộ nghĩnh trị trá 27.000 này để mang tiếng cười và ý nghĩa cho gia đình vào dịp xuân 2018 này nữa.

những mẫu bao lì xì độc đáo dành cho tết 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.