Bao Lì Xì Rẻ Đẹp Và Độc Đáo, Sỉ & Lẻ Toàn Quốc

những mẫu bao lì xì đẹp

Bao Lì Xì Rẻ – Đẹp – Chất Nhất Mùa Tết Mua Ở Đâu?

Những ngày tết nguyên đán không còn quá xa nữa… trên khắp mọi nẻo đường, chúng ta đều có thể bắt gặp những hình ảnh mang lại cho chúng  ta những xúc cảm nâng nâng.

Bao lì xì có thê nói là một trong những vật quá quen thuộc và không thể thiếu khi mỗi dịp tết đến xuân về, bao lì xì mang lại niềm vui, sự hạnh phúc và phấn khích cho những người nhận được nó và cũng là sự thể hiện sự chúc phúc và mừng tuổi từ người trao tặng.

tổng hợp những mẫu bao lì xì độc đáo

Thời gian trôi qua, cái tết truyền thống và phong tục của dân tộc vẫn còn nguyên cái hơi thở quen thuốc ấy, hình thức có thay đổi nhưng ý nghĩa thì vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài phong bao lì xì đỏ, họa tết hoa mai đào, ông đồ, lân sư rồng… truyền thống được ưa chuộng, thì những bao lì xì được cách điệu quá thiết kế theo xu hướng cũng được đón nhận rất tích cực.

Phá vỡ cái khuôn phép phong các truyền thống, bao lì xì với thiết kế năng động hợp thời của chúng tôi mang lại cho bạn những cảm xúc khác nhau khi cầm chúng, mỗi một  mẫu bao lì xi đều mang những thông điệp, một ý nghĩa và lời gửi gắm vô cùng dí dỏm vui tươi nhưng cũng rất hợp thời, và đánh vào tâm lý người dùng.

bao lì xì độc đáo

Với chất liệu giấy crap Nhật, màu nhu, mang lại một hình tượng khắc hẳn cho bao lì xì, không phải là một sắc đỏ rực rỡ mà thay vào đó một hơi hướng  của phong cách cổ điện, vintage đang được rất nhiều bạn trẻ cũng như mọi người yêu thích và đón nhận. Sự ra mắt của mẫu lì xì theo một phong cách mới, họa tiết dí dỏm, nội dung ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng và sự thích thú cho những ai nhận được những thông điệp thật độc thật chất như vậy.

Với giá thành cạnh tranh và hấp dẫn hơn rất nhiều so với những mẫu bao lì  xì truyền thống, cùng mẫu mã đa dạng, phù hợp cho tất cả mọi thành phần và lứa tuổi, bao lì xì phong cách mới sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn vô cùng dễ dàng.

Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình những mẫu bao lì xì, độc – đẹp – lạ này nhé.

bao lì xì tết phú quý

bao lì xì tết cho mọi nhà

bao lì xì đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.