Bí Quyết Cải Thiện Khả Năng Sinh Sản Ở Nam Giới Hiệu Quả

bí quyết cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới

Theo số liệu thống kể của các chuyên gia thì có tới 1/5 số thanh niên trên thế giới đang gặp phải tình trạng có lượng tinh trùng thấp, được xác định khi có ít hơn 20 triệu tinh trùng/ml tinh dịch và tình trạng này đang có xu hướng gia tăng. Những yếu tố gây ra lượng tinh trùng thấp cũng như chất lượng kém có thể do chế độ ăn uống, lối sống không lành mạnh, tiếp xúc nhiều với hormone sinh dục nữ hoặc do các hóa chất “nữ tính hóa” trong môi trường gây ra. Tuy nhiên các bác sĩ cũng đã tìm ra phương pháp nhằm giúp nam giới tăng cường khả năng sinh sản của mình nhờ vào việc ăn những loại hạt giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Các chuyên gia tại bệnh viện Azienda Ospedaliera Citta della Salute e della Scienza di Torino ở Turin đã thực hiện một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu khả năng tăng cường chất lượng tinh trùng ở nam giới của các loại hạt. Cuộc nghiên cứu này được tiến hành dựa trên sự tham gia của 100 người đàn ông.

tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới

Những người này được bổ sung những loại hạt như hạnh nhân, đậu phộng, hạt phỉ và nhân quả óc chó vào chế độ ăn uống của mình và ăn ít nhất 7 hạt mỗi ngày. Sau khi quá trình theo dõi kết thúc các chuyên gia đã nhận thấy lượng tinh trùng ở những người này đã được cải thiện đáng kể cả về số lượng cũng như chất lượng.

Vào năm 2012 các chuyên gia tại trường Đại học California cũng đã đưa ra kết quả của cuộc nghiên cứu của họ rằng những người ăn 75g quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp tinh trùng cải thiện được sức sống, hình dạng và tính cơ động.

Điều này có được là do mối liên hệ trực tiếp giữa việc bổ sung các axit béo không có khả năng sinh sản cholesterol – một loại axit béo có nhiều trong các loại hạt đối với việc cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới. Cũng giống như quả óc chó, hạt hạnh nhân chứa nhiều arginine – một loại axit amino có khả năng gia tăng số lượng của tinh trùng. Còn trong đậu phộng có hàm lượng kẽm cao và các khoáng chất có liên quan đối với sự gia tăng số lượng tinh trùng cũng như khả năng di chuyển của chúng.

>> Công dụng của hạt óc chó đối với sinh lý nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.