Cách Rang Hạt Dẻ Thơm Ngon Không Làm Mất Dưỡng Chất

hạt dẻ cười bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Hạt dẻ cười hiện nay đang dần được thay thế các món hạt dưa, hạt bí trong ngày Tết nguyên. Không chỉ đem lại sự mới lạ, chúng còn đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc chế biến được món hạt dẻ cười thơm ngon, bổ dưỡng không phải ai cũng biết nhé. Cùng hạt dinh dưỡng ChaoBeYeu.com khám phá cách rang hạt dẻ dưới đây nhé!

Cách rang Hạt dẻ cười thơm ngon

Chuẩn bị

Hạt dẻ cười được rửa sạch và để ráo nước. Sau đó luộc hạt dẻ với nước, khoảng 10 25 sau khi sôi thì bạn nhấc xuống khỏi bếp nhé. ( Lửa vừa, không nên quá lớn).

Bạn có thể dùng mũi dao để khía một đường ngang thân hạt dẻ ( sẽ giúp hạt dẻ cười khi chín nhanh nở hơn).

Rang hạt dẻ

Bắt đầu rang hạt dẻ khi chảo đã nóng già. Trong quá trình rang, bạn nên để lửa ở mức vừa và phải đảo đều tay để hạt không bị cháy. Thời gian khoảng 15-20 phút là được ( khi hạt dẻ cười có mùi thơm ).

Thông thường, người ta rang hạt dẻ cười với than, hoặc hòn sỏi có màu đen. Bạn có thể cho thêm chút mật ong, muối để tăng thêm hương vị.

hạt dẻ cười tốt cho sức khoẻ

Chào Bé Yêu cung cấp sản phẩm hạt dẻ cười có chất lượng tốt nhất. Hãy lựa chọn món hạt dẻ cười thơm ngon cho cả gia đình trong dịp tết này nhé. Nếu bạn muốn tham khảo thêm và sản phẩm hạt dẻ cười hãy liên hệ với ChaoBeYeu.com tại đây nhé! Hotline: 0966.400.321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.