Công Dụng Hạt Óc Chó Đối Với Sinh Lý Nam Giới

hạt óc chó tăng khả năng làm cha

Từ lâu quả óc chó được xem là thực phẩm vàng đối với sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Vậy nam giới có sử dụng quả óc chó được không? Và chắc hẳn nhiều người vẫn đang thắc mắc về vấn đề này.

Trên thực tế với hàm lượng dinh dưỡng của quả óc chó cung cấp thì đây là loại thực phẩm mà cả nữ giới lẫn nữ giới nên sử dụng thường xuyên. Vậy công dụng của quả óc chó đối với nam giới là như thế nào? Hãy cùng xem dưới đây nhé.

hạt óc chó tăng khả năng sinh lý ở nam giới

Giữ cho tim và động mạch vành của nam giới khỏe mạnh

Theo thống kê thì hiện nay nam giới có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và huyết áp cao hơn so với nữ giới nhất là đối với những người trẻ. Chính vì vậy mà để phòng ngừa được các bệnh này một cách hiệu quả thì bên cạnh việc có một lối sống lành mạnh thì chế độ ăn uống khoa học cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Và một trong những loại thực phẩm tốt cho tim mạch mà cánh mày râu cần sử dụng thường xuyên hơn đó là quả óc chó.

Các chất chống oxy hóa có trong quả óc chó khi kết hợp với chất béo không bão hòa và chất béo đơn sẽ có tác dụng làm tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu từ đó giúp cho hệ tim mạch của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả.

Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng làm cha

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới thì việc cánh mày râu sử dụng khoảng 10 quả óc chó tương đương khoảng 75g hạt óc chó mỗi ngày thì lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể cả về số lượng lẫn sức sống, khả năng di chuyển cũng như hình thái tinh trùng.

dinh dưỡng dồi dào từ hạt óc chó

Bên cạnh đó hàm lượng Omega 3 và Alpha-Linolenic Acid mà quả óc chó cung cấp còn có tác dụng giảm bớt thể dị bội và là những chất cần thiết cho sức khỏe sinh sản ở nam giới. Cũng bởi chính những điều này mà quả óc chó còn được người ta ví như thần dược đối với bệnh vô sinh. Chính vì vậy mà nếu như cặp vợ chồng nào đang gặp khó khăn về chuyện này thì nên sử dụng quả óc chó để cải thiện chuyện sinh sản.

Giúp xương chắc khỏe hơn

Quả óc chó là một trong những loại thực phẩm giúp xương chắc khỏe cho cả nam giới lẫn nữ giới. Tuy nhiên cánh mày râu thường phải làm những việc nặng nhọc hơn dẫn tới xương dễ bị tổn thương hơn nên đây được xem là thực phẩm rất tốt cho nam giới. Hàm lượng canxi và các chất dinh dưỡng mà quả óc chó mang lại sẽ giúp cho khung xương của nam giới được chắc khỏe giảm được các nguy cơ bị chấn thương cũng như loãng xương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.