Để Cái Thiện Tinh Trùng Nam Giới Cần Ăn Những Gì?

an gì để cải thiện tinh trùng ở nam giới

Chỉ cần thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm này thì số lượng tinh trùng ở nam giới sẽ được cải thiện đáng kể mà không cần phải sử dụng những loại thuốc cường dương đắt đỏ.

Chuối

Ngoài việc chứa bromelain – một loại enzyme có khả năng điều khiển hormone giới tính thì chuối còn cung cấp nhiều vitamin như A, B1 và C giúp thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng cũng như nâng cao khả năng chịu đựng của tinh trùng.

Quả óc chó

Không chỉ tốt cho bà bầu mà quả óc chó cũng mang lại nhiều lợi ích cho đàn ông, đặc biệt là đối với sức khỏe sinh lý. Chứa nhiều arginine, một loại hoạt chất có khả năng tăng cường khối lượng tinh dịch và thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng. Đặc biệt hàm lượng axit béo Omega 3 có trong quả óc chó sẽ giúp cho việc lưu thông máu tới dương vật tốt hơn, từ đó cải thiện được chất lượng tinh trùng.

hạt óc chó tăng khả năng làm cha

Hạt bí ngô

Chứa nhiều kẽm và các axit béo nên hạt bí ngô cũng là một trong những thực phẩm giúp cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Cá ngừ

Cá ngừ là thực phẩm giúp tăng số lượng tinh trùng do chứa selenium- một chất có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng. Cá ngừ đóng hộp thường có hàm lượng thủy ngân cao nên nếu muốn sử dụng thì mọi người hãy chọn cá ngừ tươi.

Chocolate đen

Không giống như những loại chocolate khác, chocolate đen có chứa hoạt chất L – arginine HL, một loại hoạt chất làm tăng khối lượng tinh dịch cũng như tăng số lượng tinh trùng. Những người đàn ông thường xuyên ăn chocolate đen sẽ giúp đạt cực khoái tốt hơn.

Trái cây màu cam

Những loại trái cây màu cam chứa nhiều vitamin C, giúp ngăn chặn sự tổn thương của tinh trùng và giúp tinh trùng gia tăng về số lượng.Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Các chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ tinh trùng.

những loại trái cây màu cam sẽ giúp tăng cường sức khỏe tinh trùng

Cà chua

Cà chua chứa nhiều chất lycopene cũng giúp làm tăng số lượng tinh trùng.

Tỏi

Chứa nhiều allicin nên tỏi là loại gia vị rất tốt trong việc cải thiện số lượng tinh trùng ở nam giới nhờ vào việc cải thiện tuần hoàn máu. Việc cải thiện tuần hoàn máu sẽ giúp cho quá trình máu lưu thông trong cơ quan sinh dục diễn ra tốt hơn, từ đó lượng tinh trùng được sản sinh ra cũng nhiều hơn. Tỏi còn chứa vitamin B6 và selen kiểm soát sự tiết hormone giới tính và làm giảm những tác động gây ổn thương tinh trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.