Hạt Hạnh Nhân Thực Phẩm Hỗ Trợ Đẩy Lùi Bệnh Tiểu Đường

lòng đỏ trứng gà với bột hạnh nhân giúp dưỡng da hiệu quả

Bệnh tiểu đường là căn bệnh xuất hiện khi cơ thể của chúng ta giảm khả năng sản xuất hoóc môn insulin, một loại hoóc môn có chức năng kiểm soát mức độ đường trong máu. Dấu hiệu của những người mắc phải căn bệnh này đó là cơ thể mệt mỏi, khát nước quá mức à hay đi tiểu.

Hiện nay có rất nhiều người mắc phải căn bệnh này, đặc biệt Ấn Độ được ghi nhận là đất nước có số người mắc bệnh tiểu đường cao nhất thế giới, rơi vào khoảng 50 triệu người, sau đó là Trung Quốc với khoảng 43 triệu người. Và theo Tổ chức Y Tế Thế Giới con số người mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới sẽ còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

hạt hạnh nhân bổ sung canxi tốt cho sức khỏe bà bầu

Chính vì vậy, để giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như một lối sống lành mạnh. Việc sử dụng những loại thực phẩm tốt cho người tiểu đường như hạt hạnh nhân sẽ giúp mọi người giảm khả năng mắc bệnh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt hơn

Hạt hạnh nhân cung cấp nhiều chất xơ, protein cùng với đó là lượng năng lượng dồi dào. Chỉ với một lượng nhỏ hạt hạnh nhân sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 165 calo, 7g protein, việc này sẽ giúp bạn giảm các giác đói, kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Ngoài ra những trẻ em đang ở độ tuổi phát triển ăn hạt hạnh nhân cũng giúp cho bộ xương phát triển một cách tốt nhất. Những nhà khoa học tại trường đại học West Chester University ở Pennsylvania và Trường Loma Linda University ở California (Mỹ) cũng đều đã đưa ra lời khuyên rằng ăn hạt hạnh nhân đều đặn mỗi ngày có thể kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn.

Ngoài hạt hạnh nhân thì hạt chia cũng giúp kiểm soát tiểu đường tốt được nhiều người áp dụng trong cả điều trị và hỗ trợ làm đẹp giảm cân hiệu quả. Đây là những hạt ngũ cốc được bác sỹ khuyên dùng để tăng cường sức khỏe đẩy lùi bệnh tiểu đường cho bạn cuộc sống lành mạnh.

hạt chia tốt cho bệnh nhân tim mạch và tiểu đường

Theo đó một chế độ ăn kiêng mà trong đó hạt hạnh nhân chiếm 20% tổng lượng calo mà cơ thể nạp vào trong khoảng 17 tuần sẽ cải thiện rõ rệt khả năng sản xuất insulin cũng như làm giảm đáng kể lipoprotein cholesterol mật độ thấp, một loại cholesterol bám vào thành động tĩnh mạch ngăn cản việc lưu thông máu ở những người trưởng thành giai đoạn tiền tiểu đường.

Lợi ích của việc sử dụng hạt hạnh nhân đó là loại hạt này rất ngon, có nhiều loại khác nhau như hạnh nhân sống, hạnh nhân mật ong, hạnh nhân rang muối và có thể ăn bất kỳ lúc nào bởi tính tiện dụng của loại hạt này. Theo bác sỹ Gupta thuộc bệnh viện Fortis C ở New Delhi thì để đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh tiểu đường thì mọi người cần phải tính toán hợp lý được lượng calo mà cơ thể nạp vào.

Hạt hạnh nhân Mỹ giá bao nhiêu?

Hạt hạnh nhân tại ChaoBeYeu.com hiện có 4 loại:

  • Hạnh nhân rang bơ nguyên vỏ giá: 175k/500g.
  • Hạnh nhân nguyên chất giá: 240k/500g.
  • Hạnh nhân mật ong giá 265k/500g.
  • Hạnh nhân rang muối khoáng giá 265k/500g.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.