Hạt Thông Thực Phẩm Tốt Cho Tim Mạch Và Đẹp Da

hạt thông mỹ tốt cho sức khỏe

Hạt thông là một trong những loại hạt có hàm lượng calo cao. Chỉ với 100 nhân hạt thông bạn đã bổ sung được 673 calo cho cơ thể. Bên cạnh đó loại hạt này còn chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như vitamin, các chất chống oxy hóa cùng với đó là các khoáng chất quan trọng.

Hàm lượng calo của hạt thông chủ yếu đến từ chất béo. Theo các chuyên gia những người thường xuyên sử dụng hạt thông sẽ giúp cơ thể giảm bớt lượng cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Các axit béo không bão hòa đơn cùng với đó là hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, đột quỵ nên được xem là thực phẩm thiết yếu cho một trái tim khỏe mạnh.

mổ xẻ 6 công dụng tuyệt vời của hạt thông đối với sức khỏe

Cũng giống như hạt hạnh nhân, hạt thông mỹ là nguồn bổ sung vitamin E tuyệt vời cho cơ thể. Cứ 100g hạt thông sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 9,33mg vitamin E. Đây là một chất chống oxy hóa hòa tan trong lipid mạnh mẽ, đóng vai trò thiết yếu đối với việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da, cũng như bảo vệ nó khỏi tác hại do các gốc oxy hóa tự do gây ra.

Hạt thông là một nguồn tuyệt vời của nhóm B-complex vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, acid pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate. Những vitamin này làm việc như đồng yếu tố cho enzym trong quá trình chuyển hóa chất của tế bào bên trong cơ thể con người.

mua hạt thông mỹ ở đâu uy tín chất lượng

Hạt thông là một nguồn tuyệt vời của nhóm B-complex vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, acid pantothenic, vitamin B-6 và folate. Những vitamin này làm việc như đồng yếu tố cho enzym trong quá trình chuyển hóa chất của tế bào bên trong cơ thể con người.

Không những vậy trong hạt thông còn chứa những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như mangan, kali, canxi, sắt, magie cùng với đó là kẽm và selen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.