Bạn đang kinh doanh các mặt hàng nông sản và thực phẩm và muốn tìm thêm nhiều nguồn hàng đa dạng? Bạn là nhà máy làm bánh, hay nhà hàng, khách sạn muốn nhập nguyên liệu làm bánh và chế biến món ăn? Bạn đang tìm đại lý cung cấp sỉ các loại hạt, nguyên liệu làm bánh và trái cây sấy khô với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh?

Để có được nhà cung cấp sỉ với số lượng linh động và giá cả ưu đãi phù hợp với hình thức kinh doanh hoặc quy mô làm bánh và nấu nướng của nhà hàng, khách sạn thì không đơn giản chút nào phải không? Việc đầu tiên bạn quan tâm có phải là chất lượng của sản phẩm? Bạn yên tâm về điều này vì tất cả sản phẩm của ChaoBeYeu.com nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới với đặc trưng của từng sản phẩm.

Nắm bắt được xu hướng thay đổi khách hàng nên chúng tôi sẽ là nhà cung cấp uy tín và có giá sỉ tốt nhất cho các đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Với giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác cùng với chất lượng của sản phẩm luôn tốt nhất giúp cho các bạn dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc làm ăn của mình.

Hiện nay chúng tôi chuyên phân phối các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô và nguyên liệu làm bánh nhập khẩu trên phạm vi toàn quốc.

Tại sao bạn chọn chúng tôi thay vì nhà cung cấp khác?

– Giá cả tốt nhất thị trường.

– Sản phẩm chất lượng nhất được kiểm duyệt khắt khe.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

– Giao hàng nhanh chóng và an toàn.

– Hỗ trợ đổi hàng đơn giản.

– Chính sách bán sỉ có lợi nhất cho khách hàng.

Hotline: 0966.400.321

Email: info@chaobeyeu.com hoặc sales@chaobeyeu.com

Rất mong được hợp tác với các shop trên Toàn Quốc