Muốn Tăng Cân Hãy Nghĩ Đến Những Chất Cần Thiết Này

những loại thực phẩm tốt cho người chơi thể thao

Đối với những người đang muốn tăng cân thì ngoài việc tập luyện và chế độ sinh hoạt hợp lý thì bạn cũng cần có cho mình một chế độ dinh dưỡng với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc tăng cân. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ giúp bạn cách bổ sung 3 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng giúp cho việc tăng cân của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Bổ sung đầy đủ Omega 3

Axit béo Omega 3 có vai trò quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là với những người muốn cải thiện cân nặng của mình thì chế độ ăn uống hàng ngày phải đảm bảo có những loại thực phẩm chứa loại chất béo này trong đó. Mọi người có thể bổ sung axit béo Omega 3 thông qua việc sử dụng những loại thực phẩm như cá hồi, cá ngừ, quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt lanh.

những thực phẩm bổ sung omega3

Canxi

Là một trong những dưỡng chất đối với việc tăng cân, nếu như muốn tăng cân thì trung bình một ngày bạn cần bổ sung cho cơ thể khoảng 700mg canxi. Bạn có thể bổ sung bằng cách sử dụng nửa lít sữa mỗi ngày hoặc sử dụng những loại thực phẩm giàu canxi như rau cải ngọt, rau dền, cá chạch, hạt vừng, yến mạch, hạt hạnh nhân… Bên cạnh đó bạn cũng nên chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, việc này sẽ giúp cải thiện cảm giác thèm ăn của bạn.

những thực phẩm giàu canxi cho bà bầu

Protein và Carbonhydrats

Bạn cũng cần chắc chắn rằng trong bữa ăn của mình đang sử dụng những thực phẩm có chứa mức độ của protein và carbonhydrats là tốt. Vì vậy, trong quá trình tăng cân, bạn cần tăng cường tiêu thụ các loại thịt nạc, thịt gia cầm, các loại hạt, đậu, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.