Những Loại Hạt Tăng Cường Sức Khỏe Ở Phái Mạnh

hạt óc chó tăng khả năng làm cha

Từ lâu các loại hạt đã được xem là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe. Không chỉ mang lại lợi ích cho phụ nữ, người già và trẻ nhỏ mà những loại hạt dinh dưỡng còn rất tốt cho sức khỏe nam giới. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì thường xuyên ăn hạt bí, hạt óc chó hay hạt điều sẽ giúp cải thiện được sức khỏe sinh lý nam giới cũng như nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ hay hạt bí ngô có chứa Argynin – một chất có khả năng kích thích sự sản sinh NO của cơ thể nên được xem là loại hạt có tác dụng tráng dương cũng như có lợi đối với bệnh lý tiền liệt tuyến. Mọi người có thể dùng hạt bí để nấu cùng những món ăn tráng dương bổ thận như hạt bí hầm bồ câu, chim sẻ, chim cút, thịt dê… Ngoài ra thì những người thiểu năng sinh lý, phì đại tuyến tiền liệt dùng rất tốt.

hạt óc chó tăng cường sức khỏe nam giới

Hạt óc chó

Không chỉ tốt cho bà bầu mà quả óc chó cũng mang lại nhiều lợi ích cho đàn ông, đặc biệt là đối với sức khỏe sinh lý. Chứa nhiều arginine, một loại hoạt chất có khả năng tăng cường khối lượng tinh dịch và thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng. Đặc biệt hàm lượng axit béo Omega 3 có trong quả óc chó sẽ giúp cho việc lưu thông máu tới dương vật tốt hơn, từ đó cải thiện được chất lượng tinh trùng.

Hạt điều

Với hàm lượng kẽm dồi dào nên hạt điều có tác dụng nâng cao tình dục và hợp thành hormon tình dục nam, giúp nam giới phòng tránh được phì đại tuyến tiền liệt. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới sử dụng những sản phẩm chứa nhiều axit béo không no có trong những loại hạt như hạt dẻ, lạc, điều…sẽ làm cho mức độ testosterol cao hơn bình thường. Trong khi đó testosterol là yếu tố chính đảm nhiệm mức độ ham muốn chuyện ấy ở nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.